z1337814516958_9f1d3dd5064add55963f60623d315498 teacher-student 2-16

Bất động sản

 

S GOLD GROUP là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả được các Công ty, Tập đoàn liên kết, hợp tác. Với cách tiếp cận khách hàng thông minh, chân thành mà hiệu quả “Vua MC Bất động sản Phan Phúc Thắng không chỉ tạo được sự bùng nổ và dấu ấn khó quên trong mỗi sự kiện mà còn mở đường cho S GOLD GROUP trở thành nhà phân phối có uy tín trên thị trường bất động sản.

Ai cũng biết rằng bất động sản là một sân chơi khó tính nhất trong muôn vàn sinh kế. Rất nhiều người làm giàu từ bất động sản, cũng rất nhiều người phải trả giá đắt, thậm chí là mất hết cả sản nghiệp vì bất động sản. Bởi đặt chân vào lĩnh vực này không chỉ đòi hỏi về vốn liếng mà còn phải trang bị rất nhiều kiến thức và tư duy về quy hoạch, nghiên cứu thị trường, phát triển dự án bất động sản.

 
 
 
 
 

Bước vào lĩnh vực bất động sản bằng một lối đi riêng!

 

 

GOLD GROUP đặt chân vào lĩnh vực bất động sản không bằng sự tình cờ, cũng không bằng cơ may hay sự liều mạng theo kiểu được ăn cả, ngã về không, mà bằng cách đi riêng từng bước vững chắc và hoàn toàn khác biệt chỉ có ở S GOLD GROUP.

Chưa từng là khách hàng của những dự án bất động sản giàu tiềm năng, cũng không phải là những nhân viên sales vừa làm, vừa học hỏi … mà S GOLD GROUP bước chân khởi đầu vào lĩnh vực bất động sản bằng …”Lời nói gói vàng – truyền cảm hứng”. 

Được các đại gia bất động sản mời làm người dẫn chương trình cho các sự kiện khởi công dự án, hoặc mở bán sản phẩm đất nền, nhà phố đến Trung tâm thương mại. Mặc dù là một MC tài năng, có kiến thức rộng và khả năng hoạt ngôn, tài ứng biến trên sân khấu, nhưng khi nhận lời của một chủ đầu tư MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng đều nghiền ngẫm, học hỏi một cách nghiêm túc, như học giả Prank A Clark đã từng nói:  “Ai cũng muốn làm điều gì đó rất lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng cuộc sống được tạo thành từ những điều rất nhỏ”

“Chạm cảm xúc – cháy giao dịch”

Thầm nghĩ, đã mang danh một MC của lời nói gói vàng cho một sự kiện bất động sản thì không chỉ để mua vui, cũng không chỉ nói theo những gì mà chủ đầu tư muốn nói mà phải mang lại giá trị đích thực cho cả chủ đầu tư và cho cả khách hàng. Trong đó điều tối kỵ nhất là không được phép tô son vẽ phấn để lừa dối khách hàng. MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng đã dày công học hỏi, nghiên cứu về ý tưởng đầu tư, cơ sở pháp lý, mối tương quan giữa dự án và hệ sinh thái chung từ đó tìm ra giải pháp tiếp cận khách hàng.

Chính vì thế mỗi lần MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng cầm micro bước lên sân khấu là hứa hẹn mang đến một điều gì đó mới mẻ, không rập khuôn theo một công thức nào. Bởi vì Phan Phúc Thắng biết khai thác và mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết, thiết thực; những tiện ích trong không gian dự án mà thậm chí có những điều chủ đầu tư chưa hề nghĩ tới.  Kết hợp với lối diễn đạt mạch lạc, truyền cảm đầy tính thuyết phục MC Phan Phúc Thắng đã chạm được cảm xúc của khách hàng, làm nóng không gian sự kiện và … cháy sản phẩm giao dịch.

Tiếng lành đồn xa và nhiều nhà đầu tư bất động sản tên tuổi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh đã tìm cách liên hệ và mời bằng được MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng cho sự kiện của mình. Sự kiện nào có mặt MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng cũng mang lại kết quả giao dịch tốt đẹp cho chủ đầu tư và sự phấn khởi thoải mái cho khách hàng. Chính vì lẽ đó mà MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng được giới đầu tư bất động sản suy tôn là “Vua MC bất động sản”.

Từ “Vua MC bất động sản” đến Nhà tư vấn phát triển dự án và phân phối bất động sản.

Trân trọng những kiến thức và hiểu biết của “Vua MC bất động sản” nhiều nhà đầu tư trong quá trình quy hoạch phát triển dự án đã có những buổi giao lưu gặp gỡ thân thiện, qua đó tranh thủ ý kiến tham vấn của Phan Phúc Thắng. Thế là không “Vua MC bất động sản” Phan Phúc Thắng cứ lặng lẽ đưa mình vào môi trường bất động sản ngày càng sâu hơn, nhưng có lẽ dấu ấn có tính quyết định để ghi tên S GOLD GROUP vào thị trường bất động sản đó là từ cuối năm 2017. Cùng với việc tái cấu trúc lại chiến lược phát triển của Công ty Lời nói gói vàng thành S GOLD GROUP , Phan Phúc Thắng cùng các cộng sự được mời tổ chức sự kiện cho các dự án The Gold City của Thành Phương và các dự án bất động sản khác trên địa bàn Bình Phước. Những sự kiện do S GOLD GROUP  tổ chức và công thức “chạm cảm xúc – cháy giao dịch” tiếp tục mang lại dấu ấn đặc biệt, tạo tiếng vang lớn ở một địa phương không được đánh giá cao về tiềm năng bất động sản như ở Bình Phước. Cùng thời điểm đó, Công ty Thành Liêm – một doanh nghiệp xây dựng công trình giao thông – thủy lợi lần đầu tiên thực hiện dự án Trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp đang cần sự chung tay của các chuyên gia phân phối bất ddoopngj sản giàu kinh nghiệm. Một dự án bất động sản được triển khai ở một huyện vùng sâu, vùng xa đất rộng người thưa là một điều hết sức khó khăn, nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình S GOLD GROUP đã mạnh dạn đứng ra làm nhà phân phối dự án độc quyền. Vừa tổ chức chương trình nghệ thuật “Trái tim mùa Xuân” để lan tỏa yêu thương, vừa áp dụng triết lý S GOLD GROUP phân phối sản phẩm không đặt nặng yếu tố lợi nhuận mà quan trọng là mang lại cơ hội đổi đời cho khách hàng, bởi những lợi ích thiết thực từ dự án và điều đó đã mang lại thành công ngoài mong đợi.

 Tiếp nối thành công và những kinh nghiệm quý báu tích lũy được S GOLD GROUP đã liên tục nhận được những hợp đồng phân phối từ các chủ đầu tư bất động sản tại thị xã Đồng Xoài, Bình Phước; Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án nào S GOLD GROUP cũng nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm phương án phát triển hợp lý, hiệu quả với mục tiêu hướng tới khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

S GOLD GROUP – lời nói gói vàng vẫn tự tin gặt hái thành công trên lĩnh vực bất động sản bằng “Truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương”

S Gold Group Co.,Ltd

Điện thoại: 028 62 55 66 47

Hotline: 0888 3 2222 3

Email: sgold.ppt@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ sgold

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Thiết kế bởi S GOLD MEDIA | Bản quyền S GOLD Group | Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Huy Toàn