z1337814516958_9f1d3dd5064add55963f60623d315498 teacher-student 2-16

Trung tâm thương mại, khu dân cư Bù Đốp thu hút hàng trăm khách hàng đặt mua trong ngày mở bán

Mo ban-5 

- Ngày 17/1, tại huyện Bù Đốp (Bình Phước),  Công ty TNHH Thành Liêm đã tổ chức Lễ công bố chủ đầu tư và mở bán dự án Trung tâm Thương mại và khu dân cư Bù Đốp. 

Dự lễ có ông Phạm Công Đức - Phó Bí thư huyện ủy Bù Đốp; ông Đoàn Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp cùng các ban, ngành của Bù Đốp. Buổi lễ cũng thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân, các nhà đầu tư của tỉnh Bình Phước và các tỉnh trong khu vực.

 

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Đoàn Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp đã đã phát biểu đánh giá cao tâm huyết và trách nhiệm của Công ty TNHH Thành Liêm trong việc đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp với tiến độ thi công nhanh và đảm bảo bảo chất lượng. Ông Thảo nhấn mạnh, dự án là điểm nhấn trong xây dựng hạ tầng đô thị của Bình Phước nói chung và huyện Bù Đốp nói riêng.

Tiếp đó, ông Thảo cũng đã công bố các quyết định của tỉnh Bình Phước và huyện Bù Đốp về phê duyệt, thẩm định dự án, các giấy tờ liên quan đến pháp lý của dự án và chủ đầu tư.

Trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp là dự án được đầu tư theo hình thức công - tư do Công ty TNHH Thành Liêm thực hiện. Dự án có tổng vốn đầu tư 157 tỷ đồng, với hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở gắn với hoạt động kinh doanh, buôn bán của nhân dân huyện Bù Đốp và các vùng lân cận.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thị trấn Thanh Bình (huyện Bù Đốp), sát với tuyến đường Lộc Tấn - Hoàng Diệu với tổng diện tích 6,1ha. Trong đó Trung tâm thương mại gần 1.200m2 được bố trí 448 gian hàng, chia thành 2 khu riêng biệt: khu hàng bách hóa và khu hàng tươi sống. Bên cạnh đó, bên trong dự án còn có 236 lô đất nền với tổng diện tích 26.000m2. Phần còn lại gần 23.000m2 dành cho đường bộ giao thông nội bộ, công viên, nhà trẻ. Điểm đặc biệt của dự án là phía mặt trước của Trung tâm thương mại được nhà đầu tư dành 4.000m2 để làm bãi tập kết trung chuyển hàng hóa từ khu cửa khẩu Hoàng Diệu về đây và từ đó phân phối khắp cả nước.

Với lợi thế là doanh nghiệp xây dựng giao thông, thủy lợi có lực lượng công nhân kỹ thuật và máy móc cơ giới mạnh, nên chỉ sau 7 tháng thi công, Công ty TNHH Thành Liêm đã hoàn thành giai đoạn I của dự án và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 6/2018.

 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Công ty TNHH Thành Liêm đã ký kết ủy quyền phân phối độc quyền dự án cho Công ty SGold Group - một đơn vị đến từ TP. Hồ Chí Minh có nhiều kinh nghiệm về phân phối bất động sản tại. Ngoài ra, các khách hàng khi đặt mua các lô sạp, đất nền của dự án còn được Ngân hàng SHB tài trợ các gói vốn tín dụng.

Dự án Trung tâm thương mại và khu dân cư Bù Đốp được đánh giá sẽ mở ra tiềm năng thương mại trong khu vực và kết nối giao thương với nước bạn Campuchia qua cửa khẩu Hoàng Diệu. Dự án được các cơ quan, chính quyền địa phương đánh giá cao về tiến độ triển khai, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và ra được sổ đỏ của các lô đất đủ điều kiện, đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý cho khách hàng để xác định sở hữu, an cư lâu dài. Chính vì vậy, lễ mở bán thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tham dự, quang cảnh buổi lễ diễn ra trong không khí rất nhộn nhịp và sôi động.

 

Cũng trong sự kiện này nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đã được áp dụng, hàng loạt các giải thưởng có giá trị như vàng SJC, các thiết bị gia đình… cũng đã được trao cho những chủ nhân may mắn.

 

S Gold Group Co.,Ltd

Điện thoại: 028 62 55 66 47

Hotline: 0888 3 2222 3

Email: sgold.ppt@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ sgold

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Thiết kế bởi S GOLD MEDIA | Bản quyền S GOLD Group | Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Huy Toàn